Popular Review

รีวิวแมวนางกวักที่สายมู ไม่ควรพลาด

หากจะถามหาของมงคลไว้เรียกลูกค้าเข้าร้าน แมวธรรมดาอาจจะเรียกได้ไม่มากเราขอแนะนำแมวนักกล้าม ที่ออกแบบมาได้น่ารักมาก ประมาณว่าเรียกดีๆ ไม่มาต้องให้ใช้กำลังใช่ไหม!!

ที่จะมารีวิวก็ไม่มีอะไรมากครับ คือ ช่วงนี้วางจัด55  และดันซื้อเจ้าแมวตัวนี้มาแล้ววเลยเอามาให้ดูเผื่อมีใครอยากได้มาตั้งไว้ที่หน้าร้านสำหรับเรียกแขก

ขอบอกก่อนนะครับว่าแอดไม่ได้รับจ้างรีวิวสินค้านะครับ ฉะนั้นมันจะไม่ใช่การอวยเพื่อขายของครับ แต่เป็นการให้ข้อมูลสำหรับผู้ที่อยากซื้อหาสินค้าแต่กลัวโดนหลอก เช่น ของมาไม่ตรงปก คุณภาพต่ำ บลาๆๆๆ  จะว่าเป็นการรีวิวโดยตรงก็ไม่เชิงครับถือว่าเรามาแบ่งปันข้อมูลละกันนะครับ  ตอนนี้มาดูกันเลยดีกว่าว่าแมวตัวนี้คุ้มไหมที่จะซื้อ

แอดสั่งมาในขนาด 32 CM

สินค้าที่ส่งมามีการบรรจุและป้องกันความเสียหายมาได้อย่างดี

กลัวนึกขนาดไม่ออกว่าใหญ่แค่ไหม เลยเทียบกับขวดน้ำ และลองเอามาถือให้ดู เพราะส่วนสูง 32 CM นั้นหมายถึงจากเท้าถึงมือบนนะครับ คือเอาจริงๆมันก็ไม่เล็กเลยแหละ

คราวนี้เรามาดูเรื่องของรายละเอียดงานที่ทำมาว่าดีไหม

สำหรับการลงสีถือว่าดีระดับนึง ที่ชอบเพราะมันไม่เนียบกริบเหมือนออกจากโดรงงาน แต่มันมีฟิลแบบตุ๊กตาที่ลงสีด้วยมือทำให้มันดูเหมือนของบูชานิดๆ  ที่สำคัญของงานชิ้นนี้คงต้องเป็นกล้ามมันครับ ทำออกมาได้ดีมากเห็นกล้ามเป็นมัดๆที่มาพร้อมเส้นเลือดปูดๆ คือดูแล้วรู้สึกว่าแมวที่ใส่แว่นดำยิ้มอ่อนๆตัวนี้พร้อมบวกตลอดเวลา 

กล้ามพร้อมบวกมาก ” ขนาดไม่เกี่ยวใส่เดี่ยวได้หมด “

สำหรับแอดแล้วตัวนี้ถือว่าคุ้มทางใจ สำหรับคนชอบโมเดลอะไรแปลกๆ เก๋ๆ โดยร้านเขาจำหน่าย มีสองขนาดให้เลือก 22 cm และ 30 cm โดยมีตัวสีขาวกับสีทองนะครับ ราคา 1600 / 2500. ใครชอบก็ไปถามเอาที่ร้าน
FB/classichomedecor-104363134653504/ เอานะครับ   แอดแค่สั่งมารีวิวเล่นครับเผื่อใครสนใจจริงๆจะได้มีข้อมูลก่อนตัดสินใจซื้อ