World

Mr. Bean’s Mini car

หลายๆคนคงมีตัวการ์ตูนหรือตัวละครพร้อมของคู่ใจในความทรงจำวัยเด็ก และหนึ่งในความทรงจำของเด็กวัย90’s ก็คงไม่ผล Mr.bean ชายผู้เป็นนักประดิษฐ์ที่มีเพื่อนเป็นตุ๊กตาเทดดี้และรถคู่ใจคันเล็กสีเขียว  แต่ใครจะรู้ล่ะว่าจริงๆแล้วรถของ Mr.bean ไม่ได้มีสีเขียวตั้งแต่แรก และเพราะอะไรนะรถของเขาถึงกลายมาเป็นสีเขียวได้

      มิสเตอร์บีน เป็นละครตลกของประเทศอังกฤษ ซึ่งแสดงโดย โรวัน แอตคินสัน เขียนโดย โรวัน แอตคินสัน, ริชาด เคอร์ทิส, ร็อบบิน ดริสคอล และ เบ็น เอ็ลตัน โดยในภาพยนตร์รถยนต์ของมิสเตอร์บีนเป็นรถยนต์ยุค 70 เป็นรถยนต์มินิ ในตอนแรกรถยนต์ของมิสเตอร์บีนเป็นสีส้มคือรุ่น 1969 BMC Mini MK II แต่กลับต้องพังเพราะว่ามิสเตอร์บีนขับรถยนต์ชนกำแพงจนล้อหลุด จนต่อมารถยนต์ของมิสเตอร์บีนเลยเปลี่ยนรถยนต์เป็นสีเขียว

และด้วยความโด่งดังของภาพยนตร์มีสเตอร์บีน ทางบริษัท M I N I ได้ตัดสินใจนำรถมินิคลาสสิคที่ใช้ในการถ่ายทำภาพยนตร์มิสเตอร์บีน มาโชว์ตัวอีกครั้ง ในงาน Cream 21 Youngtimer Rally ครั้งที่ 12 ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี งาน Creme 21 นี้ เป็นการแข่งขันแรลลี่รถยนต์คลาสสิค ที่ผลิตในปี 1970 ถึง 1990 โดยมีรถคลาสสิคเข้าร่วมกว่า 180 คัน จัดยาวนาน 4 วัน กินระยะทางแรลลี่รวมกว่า1,000 กิโลเมตร เส้นทางการแข่งขันจะถูกปิดเป็นความลับไว้จนถึงวันแข่งขัน เรียกได้ว่าเป็นงานรวมพลรถคลาสสิคในฝั่งยุโรปที่ใหญ่ที่สุดของโลกเลยทีเดียว และแน่นอนรถของบัสเตอร์บีน ก็ยังคงเป็นพระเอกของงาน

จึงต้องยอมรับเลยว่าความมหัศจรรย์ทางด้านการประดิษฐ์ของเขาและรถสีเขียวคันโปรดยังจะคงเป็นเอกลักษณ์ของเขาอีกต่อไปเช่นกัน  และจะเป็นความทรงจำวัยเด็กของเราต่อไป

    รถมินิที่พาเขาไปผจญภัยแทบทุกที่ สร้างความทรงจำมากมายร่วมกับเขาและเทดดี้ รถก็เหมือนเพื่อนร่วมทางที่ดี ถ้าเรารักษาดีๆก็จะอยู่รวมความทรงจำกับเราไปนานแสนนาน

   รถคือเพื่อนร่วมทางที่สำคัญ ต้องมั่นดูแลให้ดีพิถีพิถัน ใส่ใจ และต้องมั่นทำความสะอาดและเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับรถของเรา อย่างที่Wash United  บริการดี ดูแลรถของคุณให้เหมือนได้รถใหม่อยู่เสมอ ไม่ว่าเป็นเคลือบเซรามิก ล้างฆ่าเชื้อ ติดฟิล์มกันรอย ทุกกระบวนการทุกขั้นตอนใส่ใจเสมอ ดูรายละเอียดเพื่มเติมได้ที่

(เปิดบริการทุกวัน 08.30-19.30 น.)

☎️ โทร. 090-409-9014 / 02-9548015

แอดไลน์ @wash_united หรือคลิกลิงก์ผ่านมือถือ

📍Line@ : https://line.me/R/ti/p/%40rdh8767q

📍Inbox : m.me/WashUnitedPrestige

📍GPS : http://bit.ly/WashUnitedPrestige